Home / Việt Nam / HLV Park Hang Seo và những phương án B cần thiết

HLV Park Hang Seo và những phương án B cần thiết

Với việc những trụ cột ở hàng phòng ngự bị treo giò, chấn thương hay gặp các vấn đề khác nhau, HLV Park Hang Seo cần những phương án B cho các trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam sắp tới.
HLV Park Hang Seo và những phương án B cần thiết

Do nhận đủ thẻ vàng ở 2 trận gần nhất, Trọng Hoàng sẽ phải nghỉ trận tiếp theo trong màu áo ĐT Việt Nam, cụ thể là cuộc đối đầu với Indonesia theo lịch thi đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á. ĐT Việt Nam cũng không có sự phục vụ của Đình Trọng vì lý do tương tự. Trung vệ này bị nhận thẻ đỏ trong trận gặp CHDCND Triều Tiên ở lượt cuối vòng bảng U23 châu Á 2020. Theo quy định của AFC, Đình Trọng sẽ bị treo giò khi giải đấu ở lứa tuổi đó được tổ chức ở kỳ tiếp theo. Nếu án phạt không có tác dụng ở lứa tuổi đó, cầu thủ sẽ bị treo giò ở cấp độ lớn hơn.

Một cầu thủ khác là Văn Hậu cũng bỏ ngỏ cơ hội ra sân khi vừa trở lại sau chấn thương dài hạn. Duy Mạnh đã trở lại, nhưng chưa có trạng thái sung sức nhất. Lúc này, HLV Park Hang Seo đã và đang phải tìm những phương án để thay thế những cầu thủ phòng ngự nói trên. Thực tế, thời gian qua Tiến Dũng, Ngọc Hải, Thành Chung là những giải pháp thay thế tốt. Nhưng ông Park vẫn tìm nhân tố mới, chẳng hạn như Việt Anh (Hà Nội FC), Thanh Hào (Bình Định), Văn Việt (HAGL). Ở vị trí của Văn Hậu, Trọng Hoàng đã có Hồng Duy, Văn Thanh… có thể đáp ứng được mọi yêu cầu chuyên môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.