Home / Việt Nam / Hà Nội không vào top 6 HLV Hàn Quốc từ chức

Hà Nội không vào top 6 HLV Hàn Quốc từ chức

Ra mắt thất bại, HLV Park Choong-kyun khẳng định ông sẵn sàng từ chức nếu Hà Nội không lọt vào top 6 đội mạnh nhất giai đoạn I V-League 2021.
HLV Park Choong-kyun có màn ra mắt mờ nhạt
 
Tối qua, HLV Park Choong-kyun đã có trận đầu tiên dẫn dắt Hà Nội không như ý. Cho dù được chơi trên sân nhà, nhưng Hà Nội vẫn thua đội bóng mới thặng hạng Bình Định 0-1.
 
Kết quả này khiến Hà Nội rơi xuống hạng 10 trên BXH V-League 2021 và còn rất ít cơ hội vào top 6 khi giai đoạn I chỉ còn 2 vòng đấu. Tuy nhiên, HLV Park Choong-kyun tự tin sẽ thay đổi tình hình. HLV Hàn Quốc thậm chí tuyên bố ông sẵn sàng từ chức nếu không hoàn thành mục tiêu này.
Chia sẻ sau trận thua Bình Định, HLV Park Choong-kyun nói: “Đây mới là trận đầu tiên của tôi, nên rất khó để đảm bảo chúng tôi sẽ có vị trí tốt đến đâu. Tôi đã gặp HLV Park Hang-seo vài lần và nhận được nhiều lời khuyên. Tuy nhiên, hành lý của tôi vẫn chưa bỏ hết đồ ra ngoài. Tôi sẵn sàng khăn gói ra đi bất cứ lúc nào”.
 
“Tôi chỉ có 4 ngày trước trận đấu này. Ngoài ra, Hà Nội vắng nhiều cầu thủ bị chấn thương, các ngôi sao thuộc tuyển quốc gia thì phải tiêm vaccine và chịu phản ứng phụ. Tôi không muốn bào chữa cho thất bại mà chỉ nói sự thật. Theo đánh giá của tôi, các cầu thủ đã chơi tốt. Đáng tiếc là chúng tôi đã thua, thua trene sân nhà và đây lại là trận ra mắt của tôi”.
 
Bên cạnh đó, HLV Park Choong-kyun hé lộ ông sẽ cho Hà Nội theo đuổi lối chơi tấn công ngắn dựa trên sơ đồ 4-3-3. Ở trận tiếp theo, Hà Nội tiếp tục được đá sân nhà khi tiếp đón Sài Gòn FC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.